NHANH NHẤT – CHẤT LƯỢNG NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT

Cung cấp sỉ & lẻ văn phòng phẩm chất lượng cao

​Đăng ký đặt hàng

giới thiệu


Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất được thành lập bằng niềm đam mê của tuổi trẻ nghị lực và quyết tâm mang đến cho những khách hàng của mình những sản phẩm văn phòng phẩm giá rẻ cùng với chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Có thể nói đó là mục tiêu và cũng là kết quả đã làm được của văn phòng phẩm Ba Nhất.

Có thể nói, một trong những nguyên nhân giúp Văn phòng phẩm Ba Nhất lớn mạnh như hiện nay đó chính là những hiểu biết chuyên sâu về môi trường văn phòng, công sở.

Xuất phát từ một nhân viên văn phòng - người sáng lập ra Văn phòng phẩm Ba Nhất thấu hiểu mọi yêu cầu và mong muốn về các dụng cụ văn phòng phẩm tiện ích và chất lượng tốt. Những ai đã từng làm việc và gắn bó với công việc bàn giấy mới thấu hiểu được rằng: Văn phòng phẩm đầy đủ và chất lượng cao không chỉ phục vụ tốt cho công việc mà còn giúp nhân viên văn phòng có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn đồng thời hoàn thành công việc của mình nhanh hơn.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ngay sau chất lượng tốt chính là giá thành sản phẩm. Điều hiển nhiên rằng, nếu có được nguồn cung cấp giá thành văn phòng phẩm giá rẻ sẽ giúp cho một công ty tiết kiệm không ít tài chính. Thấu hiểu những mong muốn đó, Văn phòng phẩm Ba Nhất đặt ra mục tiêu cho mình phương châm, mục tiêu kinh doanh là :

“ NHANH NHẤT – CHẤT LƯỢNG NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT”.

Với triết lý kinh doanh này, Ba Nhất đã trở thành địa chỉ cung ứng văn phòng phẩm online và trực tiếp với giá cả rẻ nhất cùng chất lượng tốt trong lĩnh vực văn phòng phẩm giá rẻ tại TpHCM.

CHẤT LƯỢNG NHẤT

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của các nước hàng đầu châu Âu như Đức, Mỹ và châu Á như Nhật Bản, Ấn Độ... và các sản phẩm chất lượng cao trong nước như: Thiên Long, Bến Nghé, Hồng Hà…Với những sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn chúng tôi cam kết có giấy tờ chứng nhận xuất xứ, với những sản phẩm trong nước Văn phòng phẩm Ba Nhất cam kết nhập hàng chính hãng.

TIẾT KIỆM NHẤT

Với các mặt hàng văn phòng phẩm trong nước, chúng tôi là đại lý; còn với các sản phẩm nhập khẩu chúng là nhà phân phối trực tiếp nên có nhiều chính sách ưu đãi về giá. Thêm vào đó, với phương châm kinh doanh “ Hàng Chất Lượng – Giá Bình Dân” Công Ty Ba Nhất luôn mang đến cho khách hàng mức chiết khấu cao nhất, đảm bảo giá tốt nhất đến mọi khách hàng.

Nhanh nhất

Văn phòng phẩm Ba Nhất cam kết luôn có lượng hàng lớn, dự trữ đầy đủ các mặt hàng văn phòng phẩm trong nước lẫn ngoài nước đảm bảo cung ứng đầy đủ đơn hàng lớn nhỏ của mọi khách hàng.
Ngoài ra, Văn phòng phẩm Ba Nhất cũng có đội ngũ giao hàng cơ động, nhiệt tình đảm bảo giao hàng nhanh, đúng địa chỉ ở mọi loại địa hình. Với những địa chỉ là công ty gần ngay đường lớn, với số lượng đơn hàng lớn chúng tôi có đội ngũ xe chở hàng bằng ô tô, với những đơn hàng nhỏ chúng tôi có đội ngũ giao hàng bằng xe máy đảm bảo trả hàng nhanh và đúng địa chỉ.
Với hình thức thanh toán phong phú: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp, đặt cọc… Văn phòng phẩm Ba Nhất cam kết giao hàng ngay trong ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Yếu tố này càng củng cố thêm phương châm Nhanh nhất của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH Văn Phòng Phẩm BA NHẤT


GCNDKKD số 0313773664 do Sở KH-ĐT TPHCM cấp 25 Tháng 04 Năm 2016.

  • B1-09  ĐƯỜNG Số 04, Khu Dân Cư Tân An Huy, P. TÂN PHONG, Q.7, Tp.HCM
  • 36/48 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

© Bản quyền thuộc về Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất | Design by Movan JSC