Tại sao phải cần đến dây đeo thẻ


Trong đời sống ngày nay, việc quảng bá hay giới thiệu thương hiệu của Doanh Nghiệp, tổ chức, cũng như Trường Học,… thì việc in dây đeo thẻ có Logo hay Slogan lên đã là một trào lưu.

Việc mang dây đeo thẻ không chỉ tô điểm thêm nét văn hóa tốt đẹp nơi công sở, doanh nghiệp, trường học,... mà còn là chiến lược Marketing của Doanh nghiệp.

Là một doanh nghiệp đang phát triển thương hiệu đến với khách hàng. Hãy tận dụng tất cả mọi nguồn lực! Trên dây đeo thẻ, bạn hoàn toàn có thể in Logo Công ty, Tên công ty, hay có thể là một câu Slogan kèm Logo của Công ty… Khi nhân viên bạn ra ngoài làm việc, đồng thời họ sẽ quảng bá tên công ty bạn ra ngoài và để lại ấn tượng nào đó đối với khách hàng.

Ngoài ra dây đeo thẻ còn rất nhiều tác dụng:

  • Ấn tượng bởi tác phong chuyên nghiệp nhờ dây đeo thẻ

Khi khách hàng, đối tác ghé thăm văn phòng làm việc của công ty bạn, một ấn tượng tốt sẽ đến với khách hàng hay đối tác của bạn khi bước vào văn phòng, thấy nhân viên của bạn với tác phong ăn mặc chỉnh chu, lịch sự, kèm thẻ nhân viên có phân rõ cấp bậc, chức vụ, bộ phận làm việc… Những điều tuy nhỏ này, nhưng sẽ đẩy công ty bạn lên một cấp bậc khác nhờ sự chuyên nghiệp này.

  • Kết nối tình đồng nghiệp

Tên của một người, là âm thanh ngọt ngào và quan trọng lắm. Bạn sẽ phải ứng xử như thế nào khi nhìn người này mà gọi tên của một người khác. Nhưng hầu hết ai cũng gặp phải vấn đề trong việc nhớ tên người khác. Sếp không nhớ tên nhân viên, đồng nghiệp không nhớ tên nhau, vậy hãy sử dụng dây đeo thẻ để việc nhớ tên trở nên dễ dàng hơn.

Nhân viên sẽ rất vui và toàn tâm đóng góp cho công ty nhờ việc Sếp nhớ tên họ, cũng nhờ dây đeo thẻ, Sếp sẽ thông qua cách làm việc của họ để đánh giá đúng người và có chế độ thưởng phạt cho nhân viên. Đồng nghiệp cũng sẽ thân thiết với nhau hơn khi gọi tên nhau thay vì xưng hộ khách sáo.

  • đảm bảo an ninh nơi làm việc

Số lượng đông nhân viên không thể kiểm soát nổi và thường xảy ra vấn đề có người lạ vào khu vực sinh hoạt chung dễ xảy ra tình trạng mất cắp tài sản quý giá. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho tính mạng cũng như tài sản, chúng ta nên đeo thẻ tên để phân biệt và tách lọc với những đối tượng lạ.

Ngoài ra dây đeo thẻ cũng được xem là một phụ kiện thời trang sành điệu và đầy cá tính nếu bạn kết hợp vài phụ kiện nhỏ khác như bao đựng thẻ, các biểu tượng ngộ nghĩnh. Như vậy dây đeo thẻ không đơn giản là một sợi dây đeo bình thường nữa mà nó còn trở thành một vật phẩm thời trang nghệ thuật làm tô lên vẻ đẹp của người mang dây đeo thẻ.

Công ty ba nhất

chuyên cung cấp các loại dây đeo thẻ


Hiện nay có 3 loại chất liệu để làm dây đeo thẻ: Poly, Lụa và Statin

  • Với chất kiệu Poly được dệt từ sợi rẻ tiền, chỉ nhuộn một số màu cơ bản: xanh dương, đỏ, xanh lá, đen.
  • Lụa được dệt từ sợi nhựa bóng và được nhuộn màu phong phú và nó cũng là loại dây đeo thẻ được ưu chuộng nhất.
  • Statin cũng là loại được dệt từ sợi Poly nhưng được xử lý có thể in không giới hạn màu sắc.

​In dây đeo thẻ

Công ty Văn Phòng Phẩm Ba Nhất là đại lý phân phối các sản phẩm thẻ nhựa và in dây đeo thẻ hàng đầu Việt Nam. Sản xuất các loại dây poly, dây lụa, với công nghệ in tiên tiến với mực in cao cấp, cùng chất lượng đã được thị trường chấp nhận nhiều năm qua.

Dây đeo thẻ sinh viên

Công ty Văn Phòng Phẩm Ba Nhất là đại lý phân phối các sản phẩm thẻ nhựa và in dây đeo thẻ hàng đầu Việt Nam. Sản xuất các loại dây poly, dây lụa, với công nghệ in tiên tiến với mực in cao cấp, cùng chất lượng đã được thị trường chấp nhận nhiều năm qua.

Dây đeo thẻ lụa

Công Ty Văn Phòng Phẩm Ba Nhất chuyên cung cấp các loại dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo thẻ sinh viên, dây đeo thẻ công ty, dây đeo thẻ nhà máy, dây đeo thẻ hội nghị, dây deo thẻ triển lãm…

Dây đeo thẻ sự kiện

Công Ty Văn Phòng Phẩm Ba Nhất chuyên cung cấp các loại dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo thẻ sinh viên, dây đeo thẻ công ty, dây đeo thẻ nhà máy, dây đeo thẻ hội nghị, dây deo thẻ triển lãm…

công ty ba nhất nhận là đại lý phân phối & sản xuất hàng đầu

Công ty Văn Phòng Phẩm Ba Nhất là đại lý phân phối các sản phẩm thẻ nhựa và in dây đeo thẻ hàng đầu Việt Nam. Sản xuất các loại dây poly, dây lụa, với công nghệ in tiên tiến với mực in cao cấp, cùng chất lượng đã được thị trường & khách hàng chấp nhận nhiều năm qua.

Khách hàng nói gì về Ba Nhất


"


Văn phòng tôi thường xuyên sử dụng nhiều dịch vụ văn phòng phẩm, tuy nhiên để cho thuận tiện tôi lựa chọn Ba Nhất làm đối tác cung cấp chính.


Hoàng Thuỳ Anh / CEO công ty phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc

"


Chi phí cho văn phòng phẩm ở chuỗi cửa hàng của chúng tôi là tương đối lớn. Với nhiều mặt hàng và chi phí hợp lý, tôi quyết định chọn văn phòng phẩm Ba Nhất. Chúc công ty Ba Nhất ngày càng phát triển,có nhiều chi nhánh mới đáp ứng nhu cầu của chúng tôi.


Anh Nhật Nam / Chủ chuỗi shop thời trang nam

"


Trước đây hàng tháng chi phí cho văn phòng phẩm được tôi báo cáo lại với lãnh đạo, tuy nhiên khi là hách hàng của Ba Nhất tôi không mất nhiều thời gian để thu thập hoá đơn vì đã có hệ thống hoá đơn điện tử thuận lợi. Rất hài lòng dịch vụ bên các bạn.


Chị Hoài Thương / Nhân viên kế toán sàn Bất Động Sản

Đăng ký đặt in sỉ
& làm đại lý phân phối

© 2019 - Bản quyền thuộc Công ty Ba Nhất. All rights Reserved   I   Policy  I   Disclaimer